Đầu tiên, iHome Life  xin gửi lời cảm ơn tới các bạn vì đã ủng hộ và yêu thích các sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian vừa qua. Với hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm và luôn luôn cải tiến không ngừng nghỉ là làm đa dạng hóa các sản phẩm công nghệ iHome Life luôn mong muốn đông hành cùng đại lý trên toàn quốc để đưa các sản phẩm tới nhiều khách hàng.

iHome Life rất vinh dự khi cung cấp và hợp tác đồng hành cùng đại lý trên toàn quốc và một số đối tác khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo trên website và gọi trực tiếp cho chúng tôi qua SĐT: 0983.535.158 để nhận tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về mở cửa hàng  chúng tôi có chính sách đặc biệt ưu tiên các bạn có ý tưởng mở bán xin liên hệ với chúng tôi qua:

ĐIỆN THOẠI: 0983.535.158

– Zalo: 0983.535.158

– Fanpage: https://www.facebook.com/ihomelifevietnam/

– Email: info.ihomelife@gmail.com

Sản phẩm iHome Life luôn đa dạng về mẫu mã, hình thức, luôn luôn cải tiến về chất lượng sản phẩm cũng như tối ưu về chi phí giá thành sản phẩm. HIện nay iHome Life đang hướng đến hệ sinh thái sản phẩm nhà thông minh. cung cấp tối ưu các giải pháp và công nghệ.

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm và muốn hợp tác vớiiHome Life trong lĩnh vực như cộng tác viên, mua sỉ, tư vấn mở cửa hàng,… vì thế iHome Life xin trân trọng kính mời:

– Các tổ chức kinh doanh thương mại, dịch vụ có nhu cầu về camera, máy tính, nhà thông minh…
– Các cửa hàng nhỏ lẻ kinh doanh thiết bị gia dụng, sản phẩm công nghệ, điện thoại…
– Các cá nhân có nhu cầu kinh doanh, yêu thích và đam mê với công nghệ, IT…