QUY TRÌNH GÓI HÀNG VÀ CÁCH SHIP HÀNG ĐI TỈNH CỦA IHOME LIFE

Chào các bạn,

Hiện nay có rất nhiều bạn ở xa nhưng vẫn muốn đặt mua hàng tại IHOME LIFE vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt hàng và đóng gói hàng tại IHOME LIFE để bạn tham khảo trước khi quyết định đặt mua sản phẩm nhé.

  • Các bạn có thể đặt qua kênh shopee của chúng tôi: https://shopee.vn/ihomlife
  • Cước vận chuyển sẽ phụ thuộc vào số hàng bạn đặt sẽ có cân nặng và kích thước khác nhau.

Đặt trực tiếp trên websites và liên hệ qua hotline

I. Quy trình đóng hàng

  • Đối với sản phẩm của IHOME LIFE có thể đóng gói và vận chuyển cho bạn dễ dàng qua đường bưu điện hoặc các bưu cục chuyển phát mà bạn không cần lo lắng gì cả.

Do sản phẩm của IHOME LIFE đa dạng sản phẩm nên khi các bạn đặt hàng chúng tôi sẽ lên đơn chụp ảnh ngay tại thời điểm bạn hỏi và gửi cho bạn thông qua Zalo, Facebook… để các bạn chọn và quyết định mua hàng là ở các bạn.

Chúng tôi sẽ dùng một lớp giấy báo bọc xung quanh sản phẩm. Khi đóng hàng chúng tôi sẽ cố gắng làm sao để hàng không bị ảnh hưởng va chạm trong quá trình vận chuyển.

Sau khi quấn cây cẩn thận Chúng tôi sẽ cho vào thùng giấy hoặc thùng mút xốp tùy yêu cầu khách hàng. Chiếc thùng phải đủ cứng, hạn chế biến dạng trong quá trình vận chuyển.

II. Thanh toán

Bạn có thể nhận hàng và thanh toán tiền hoặc chuyển khoản trực tiếp cho IHOME LIFE qua các số tài khoản dưới hoặc thỏa thuận điều khoản thanh toán :

IHOME LIFE mong sẽ sớm được phục vụ các bạn, xin cảm ơn!