#Tóp 09 Khóa Cửa Vân Tay Bán Chạy Nhất Hiện Nay

iHome Life – nơi bán khóa cửa vân tay cao cấp giá rẻ chất lượng cao – luôn sẵn sàng tư vấn nhiều thông tin về sản phẩm hơn nữa để Quý Khách lựa chọn được dòng khóa phù hợp với nhu cầu nhất.

Những ưu điểm khi sử dụng khóa cửa vân tay :

– Không phải mang theo người như những loại khóa chìa mà khi sử dụng khóa vân tay này nó sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, không phải lo lắng sẽ quên khóa ở nhà.

– Chỉ cần vài giây thôi là bạn đã mở được cửa rồi, còn trong khi đó thì khi sử dụng khóa cơ bạn sẽ phải mất thời gian tìm chìa, tra ổ khóa và xoay mở,… rất mất thời gian.

– Bạn sẽ không còn gặp những trường hợp éo le, điển hình như là quên hoặc đánh mất chìa khóa nữa rồi. Ưu điểm này rất là thích hợp dành cho những người đãng trí hay những người thường xuyên phải đi công tác.

– Có thể cài đặt vân tay cho nhiều thành viên trong gia đình vì số lượng của nó có thể từ 100-300 vân tay.

– Bạn có thể mở khóa ở bất kỳ đâu chỉ cần dùng điện thoại .

– Bạn có thể theo dõi lịch sử ra / vào của từng người khi sử dụng khóa cửa thông minh.

Đây chắc chắn chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ gia đình bạn!

Sau đây iHome Life xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm Khóa Cửa Vân Tay có độ bền và thẩm mỹ được tin dùng nhất hiện nay.

1. Khóa Locstar LS-C91 Giá 3.200.000 VNĐ Giảm chỉ còn 2.500.000 VNĐ

Mở khóa 5 chức năng : Vân Tay, Mã Số , Thẻ Từ, App điện thoại, chìa khóa cơ. Bảo hành 24 tháng. Miễn phí nhân công lắp đặt.

( Click vào đây sản phẩm)

2. Khóa Xiaomi Lockin X1 Giá 5.490.000 VNĐ Giảm chỉ còn 3.900.000 VNĐ

Mở khóa 5 chức năng : Vân Tay, Mã Số , Thẻ Từ ( mua thêm ), App, chìa khóa cơ. Bảo hành 18 tháng. Miễn phí nhân công lắp đặt

( Click vào đây sản phẩm)

3. Khóa Locstar LS-T100A Giá 7.090.000 VNĐ Giảm chỉ còn 5.000.000 VNĐ

Mở khóa 6 chức năng : Mở bằng khuôn mặt,Vân Tay, Mã Số , Thẻ Từ, App, chìa khóa cơ. Bảo hành 24 tháng. Miễn phí nhân công lắp đặt
( Click vào đây sản phẩm)

4. Khóa Xiaomi Lockin S30Pro Giá 6.770.000 VNĐ Giảm chỉ còn 5.960.000 VNĐ

Mở khóa 5 chức năng : Vân Tay, Mã Số , Thẻ Từ ( Mua Thêm), App, chìa khóa cơ. Bảo hành 12 tháng. Miễn phí nhân công lắp đặt
( Click vào đây sản phẩm)

5. Khóa Philips DDL702E-5HWS Giá 16.200.000 VNĐ Giảm chỉ còn 10.200.000 VNĐ

Mở khóa 5 chức năng : Vân Tay, Mã Số , Thẻ Từ , App, chìa khóa cơ. Bảo hành 24 tháng. Miễn phí nhân công lắp đặt
( Click vào đây sản phẩm)

6. Khóa Philips DDL702-8HWS Giá 19.100.000 VNĐ Giảm chỉ còn 14.100.000 VNĐ

Mở khóa 6 chức năng : Mở bằng khuôn mặt,Vân Tay, Mã Số , Thẻ Từ , App, chìa khóa cơ. Bảo hành 24 tháng. Miễn phí nhân công lắp đặt.
( Click vào đây sản phẩm)

Khái niệm khóa cửa vân tay là gì ?

Khóa cửa vân tay đang trở thành một lựa chọn bảo mật ngày càng phổ biến cho gia đình và doanh nghiệp. Không giống như chìa khóa hoặc thẻ chìa khóa truyền thống, những ổ khóa này sử dụng công nghệ xác thực sinh trắc học để cấp quyền truy cập cho người dùng được ủy quyền. Công nghệ này có một số tính năng tương lai khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người tiêu dùng.

Ưu và nhược điểm của khóa cửa vân tay ?

Ưu Điểm :

 • Bảo mật cấp cao : Một trong những lợi ích chính của khóa cửa vân tay là chúng có độ an toàn cao. Công nghệ xác thực sinh trắc học rất khó bị vượt qua hoặc bị hack, điều này khiến những ổ khóa này trở thành một lựa chọn bảo mật đáng tin cậy hơn so với các loại khóa truyền thống.
 • Sự tiện lợi :Khóa thông minh vân tay tiện lợi hơn khóa truyền thống vì chúng loại bỏ sự cần thiết của chìa khóa vật lý. Thay vào đó, bạn chỉ cần đặt ngón tay lên máy quét để mở khóa cửa. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc mất chìa khóa hoặc loay hoay tìm chìa khóa phù hợp để mở khóa cửa.
 • Quản lý trên điện thoại : Hơn nữa, chúng thường được ghép nối với các ứng dụng di động cho phép bạn quản lý quyền truy cập vào tài sản của mình từ xa. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thêm hoặc xóa người dùng, đặt lịch truy cập và nhận thông báo khi ai đó mở khóa cửa. quản lý lịch sử ra vào của từng người.
 • Cửa tự động khóa khi đóng lại :Khóa cửa vân tay có khái niệm tương tự như khóa cửa sập, ngoại trừ việc không có nguy cơ để quên chìa khóa bên trong tòa nhà! Điều này có nghĩa là bạn không cần phải đi tới cửa để khóa từ bên trong mỗi khi có người rời đi.

Nhược Điểm :

 • Hàng giả, hàng nhái không chính hãng trên thị trường rất nhiều, nên khách hàng cần là người thông thái khi lựa chọn sản phẩm và đơn vị lắp đặt uy tín nhất.
 • Là sản phẩm điện tử nên pin rất quan trọng đối với khóa cửa vân tay. Tránh để tình trạnh hết pin, chảy nước sẽ làm hỏng khóa.
 • Khi sử dụng khóa cửa vân tay nên để chìa khóa cơ ở trong xe ô tô hoặc xe máy không được để trong nhà tránh trường hợp khóa cửa điện tử hỏng sẽ không vào được nhà.
 • Thay thế sẽ khó hơn khóa cơ.
 • Chi phí cho khóa cửa điện tử cao hơn khóa cơ.

Kết Luận : Mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Với mong muốn lựa chọn ra sản phẩm tốt, chi phí tốt cho khách hàng iHome Life sẽ đưa các tiêu chí để cho các bạn lựa chọn sản phẩm khóa cửa vân tay phù hợp nhất với chi phí, chức năng, loại cửa.

Trước khi quý khách hàng muốn mua khóa vân tay quý khách hàng cần đưa ra các thông tin như sau :

 • Lắp khóa vân tay cho cửa gì ( cửa chung cư, cửa chính, cửa thông phòng , cửa sắt, cửa nhôm kính hay cửa để quản lý nhà trọ, cửa cuốn, cửa kính…)
 • Nhu cầu lắp khóa vân tay có những chức năng gì ( mở khuôn mặt, vân tay, mã số, có mở từ xa không, có quản lý ra vào trên điện thoại không, có kết nối với hệ thống nhà thông minh không…)
 • Chi phí để mua khóa vân tay trong tầm giá khoảng bao nhiêu ?

Khi quý khách hàng đưa ra các thông tin trên iHome Life sẽ tư vấn và đưa ra sản phẩm tối ưu nhất cho quý khách hàng. iHome Life rất mong được sự ủng hộ từ quý khách hàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984171579
Liên hệ