Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản phần mềm TTlock

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản phần mềm TTlock

TTLock là một ứng dụng quản lý khóa điện tử thông minh, cho phép bạn kiểm soát và quản lý các thiết bị khóa thông qua điện thoại di động của bạn. Đây là một hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản TTLock để bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng này.
Phần 1: Cài đặt TTLock
Bước 1: Tìm và tải TTLock từ cửa hàng ứng dụng di động của bạn (Google Play Store cho Android hoặc App Store cho iOS).
Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, mở ứng dụng TTLock.
Bước 3: Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào một số tính năng trên điện thoại của bạn như Bluetooth và vị trí. Chấp nhận các yêu cầu này để ứng dụng hoạt động chính xác.
Bước 4: Tiếp theo, TTLock sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản mới hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện có (nếu có). Chọn “Tạo tài khoản mới” nếu bạn chưa có tài khoản TTLock.
Phần 2: Đăng ký Tài khoản TTLock
Bước 1: Trong giao diện đăng ký tài khoản mới, bạn sẽ cần nhập thông tin cá nhân của mình như địa chỉ email ( hoặc số điện thoại) bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký bằng số điện thoại .
Nhấn vào đăng ký ->Chọn mục điện thoại -> Chọn Việt Nam -> Điền số điện thoại đăng ký -> Mật khẩu cần đặt -> Xác minh mật khẩu lần 2 -> Lấy mã .
Bước 2: Xác thực tài khoản của bạn. TTLock sẽ gửi một tin nhắn xác thực đến số điện thoại một tin nhắn gồm 6 chữ số. Truy cập hộp thư đến của bạn và điền 6 chữ số đó để xác thực.
Kéo ô vuông sang phía tay phải để xác thực danh tính -> Điền số xác thực mà được gửi tin nhắn về số điện thoại -> Nhấn vào đăng ký.
Bước 3: Sau khi xác thực thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng TTLock và có thể bắt đầu sử dụng nó để quản lý thiết bị khóa điện tử của bạn.
Lưu ý: Quá trình cài đặt và đăng ký tài khoản TTLock có thể thay đổi tùy thuộc vào phiên bản cụ thể của ứng dụng. Hãy luôn kiểm tra hướng dẫn và hỗ trợ từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp dịch vụ để biết thêm thông tin chi tiết.
Đây là hướng dẫn cơ bản để cài đặt và đăng ký tài khoản TTLock. Hãy tham khảo tài liệu hướng dẫn hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984171579
Liên hệ